Khánh Thi luôn lo chồng ngoại tình

Phan Hiển chỉ cần ra ngoài 15 phút để mua cốc cà phê cũng đủ khiến Khánh Thi sốt ruột, còn lúc nào anh một mình đi đâu vài tiếng là cô phải gọi điện kiểm tra.

Khánh Thi hay ghen
 
 
 
 
 
Khánh Thi hay ghen

Khánh Thi chia sẻ về hôn nhân với Phan Hiển

- Là huấn luyện viên của chồng, chị làm thế nào khi xảy ra tranh cãi về công việc? 

- Từ hồi ở với nhau và có con, Hiển luyện tập khác với trước đây nhiều rồi. Tôi không nhảy với "ông ấy" nữa nên chuyện tranh luận ít hơn. Hầu hết những lần tranh luận đều do tôi áp đặt, đổi bài liên tục mà quên rằng áp lực của vận động viên là rất lớn. Tuy nhiên người làm lành trước lại luôn là ông ấy chứ không phải là tôi. Đúng là nhiều khi tôi có hơi ăn hiếp chồng một tí (cười). 

- Tình yêu của chị và ông xã Phan Hiển thay đổi thế nào từ khi chung sống?

- Khi yêu khác với khi sống chung lắm. Hồi yêu, cái gì cũng ngọt ngào, lúc nào cũng nhớ nhung còn đã là vợ chồng rồi thì khó mà như thế được, cũng chẳng có cơ hội để nhắn những lời yêu thương như trước được. Có thêm con cái, hai vợ chồng càng bận rộn và mất tập trung cho tình yêu của riêng mình nên đôi lúc cũng có những xung đột, hiểu lầm. Tuy nhiên, chúng tôi giống nhau ở chỗ đều rất thích nhảy, làm gì cũng tới nơi tới chốn nên phần nào hiểu và chia sẻ được với nhau. Bây giờ, vợ chồng tôi vẫn tiếp tục học hỏi để chia sẻ, cảm thông và hiểu tâm lý người kia tốt hơn.

Kiện tướng dancesport Khánh Thi.

Kiện tướng dancesport Khánh Thi.

- Đã có sự nghiệp thành công và hai em bé "đủ nếp, đủ tẻ", mục tiêu tiếp theo của vợ chồng chị là gì? 

- Tôi thích có thêm em bé nữa. Nếu đủ sức đẻ, tôi muốn có 3-4 đứa con. Tuy nhiên, tôi giờ vẫn chạy theo ông xã rèn luyện chuyện nhảy múa và chưa thể lo chu toàn cho Kubi và Anna nên chưa biết đến bao giờ mới có thể thực hiện được kế hoạch đó. Sau khi ông xã giành HC vàng tại SEA Games, vợ chồng tôi dành thời gian ở nhà nhiều để gần gũi con hơn.

Trong thời gian tới, tôi có rất nhiều thứ phải làm. Là nghệ sĩ, tôi mong có sản phẩm mới. Là vận động viên, tôi mong có thành tích tốt hơn. Là bố mẹ, tôi mong con cái giỏi giang, ngoan ngoãn... Có thể nói là tôi hơi tham lam (cười). 

- Tại sao khi đã "đủ nếp, đủ tẻ", chị vẫn muốn có thêm con?

- Tôi không phải tuýp phụ nữ chỉ ở nhà và đẻ nhưng muốn có nhiều con vì nghĩ đến tương lai xa và rút ra từ bố mẹ mình. Nếu nhà đông con thì sau này sẽ có những đứa lập nghiệp xa nhà nhưng cũng có đứa ở lại để phụng dưỡng ba mẹ. Có thể tôi bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ của người châu Á nhiều hơn châu Âu ở điểm ấy. Bên cạnh đó, tôi cảm thấy rất thích khi sinh được những đứa con xinh đẹp nên càng muốn đẻ thêm. Gia đình càng đông con càng vui.

- Khi ở nhà, chị là người vợ và người mẹ thế nào? 

- Bề ngoài, tôi là người nghiêm khắc nhưng lại chiều con nhiều hơn chồng. Tôi thấy Kubi hay Anna khóc là mủi lòng liền nhưng ông ấy thì nói một là một, hai là hai, rất nghiêm túc trong việc dạy con. Dù anh ấy đúng hay sai thì tôi cũng im lặng để các con cảm nhận được sự nghiêm khắc của người cha.

Lúc luyện tập, tôi là huấn luyện viên của chồng nhưng khi về nhà, tôi không dám cãi khi anh ấy dạy con. Tôi phải học rất nhiều, trải qua nhiều thứ mới làm được như vậy. Gia đình nào cũng cần người làm chủ và tôi muốn đó là ông xã mình. Trong công việc, tôi đã lấn lướt nhiều rồi nên khi về nhà phải lùi lại. Tôi thỉnh thoảng cũng quên và bắt nạt chồng đấy nhưng tôi hiểu rằng những lúc ấy là ông ấy nhường mình chứ không phải sợ mình đâu.

Khánh Thi và ông xã Phan Hiển.

Khánh Thi và Phan Hiển.

- Chị đã trải qua những điều gì trước khi có suy nghĩ như vậy? 

- Sau nhiều lần vấp ngã và rất nhiều trải nghiệm. Tôi từng có lúc muốn vùng lên, nói điều gì đó nhưng đã phải thay đổi khi nhìn một số cặp vợ chồng khác rơi vào cảnh lục đục, đổ vỡ. Lúc đó, tôi nhận ra nhún lại một chút là việc đơn giản với phụ nữ, việc gì mình cứ phải căng mãi.

Để được như ngày hôm nay là cả một quá trình dài. Tôi đã phải mất mười mấy năm để tìm hiểu ông xã mình. Lúc mới học tôi, ông ấy rất ham chơi. Đến khi yêu, tôi mới biết ông ấy có những sở thích rất kỳ cục với mình như đi phượt, chơi game... Bây giờ, ông ấy lại suốt ngày lên mạng xem về xe, đồng hồ, nhẫn... Có những thứ tôi thấy buồn cười lắm nhưng may mà "ổng" chưa suốt ngày xem tạp chí toàn các cô gái đẹp.

- Anh ấy xem tạp chí có các cô gái đẹp đã khiến chị nổi máu ghen thì trong những trường hợp khác, chị đối diện với cảm giác ghen tuông thế nào?

- Tôi sợ lắm, ông ấy cứ đi đâu ra khỏi nhà vài tiếng là tôi gọi điện hỏi đi đâu rồi. Có những lúc đúng là ông ấy chỉ ra ngoài mua cốc cà phê, thời gian vừa đi vừa về có 15 phút thôi nhưng với tôi đã là rất dài rồi. Tôi nghĩ đó là cảm giác chung của tất cả chị em phụ nữ, lúc nào cũng sợ chồng ngoại tình.

Tôi từng trải qua rất nhiều cảm xúc. Ghen, giận, bỏ về nhà ở với mẹ, chia tay cũng có rồi. Thế rồi tôi tự hỏi bản thân: "Sau tất cả những gì đã xảy ra, liệu mình có muốn yêu người ta, ở bên người ta nữa không?". Vì câu trả lời là "có" nên tôi phải tự thay đổi bản thân trước khi muốn thay đổi người đàn ông của mình. Đó là cách nuôi dưỡng mối quan hệ của hai vợ chồng để đến bây giờ tình cảm vẫn còn nhiều.

Tôi hoạt động trong showbiz, xuất hiện trên truyền hình, báo chí nhiều hơn nên những cám dỗ cũng nhiều hơn chồng. Phụ nữ rất thích được khen nên khả năng bị sa ngã có khi còn cao hơn đàn ông. Tuy nhiên, khi đã có chồng, có con, tôi nén lại mọi sở thích cá nhân để chồng yên tâm rằng mình đang có người vợ không có tính trăng hoa. Tôi không muốn tạo cảm giác bất an cho người đàn ông của mình.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển và 2 con Kubi, Anna

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển và 2 con Kubi, Anna.

- Chị thấy chồng thay đổi thế nào từ khi có con?

- Ông xã tôi trước đây ham chơi lắm. Thế nhưng từ hồi có con, ông ấy ở nhà và chịu chơi với con nhiều hơn. Nhà tôi vẫn có rất nhiều xe nhưng tất cả đều đắp chiếu vì ông ấy không có thời gian để đi. Tôi biết rằng không phải ông ấy chán chơi rồi mà đã chấp nhận hy sinh thời gian cá nhân để dành cho gia đình và công việc nhiều hơn. Tôi không dám đòi hỏi nhiều hơn như thế. Để thay đổi một con người thì không thể ngày một ngày hai được.

- Bé Kubi rất có năng khiếu nhảy múa, anh chị định hướng cho con thế nào trong tương lai?

- Chúng tôi hoạt động nghệ thuật nên các con cũng được thừa hưởng cái gen đó. Kubi rất thích nhảy múa. Tuy nhiên, vợ chồng tôi không dám quyết định cho con theo nghiệp của mình bởi gia đình bên nội có truyền thống làm kinh doanh. Vì chồng tôi đã không nối nghiệp nên ông bà đặt hết niềm tin vào các cháu, bao gồm cả Kubi và Anna. Ông bà muốn các cháu học hành thật tốt để sau này theo nghiệp kinh doanh. Hiện tại, vợ chồng tôi không ngăn bản năng tự nhiên và niềm yêu thích nghệ thuật ở các con nên cứ chờ xem tương lai sẽ như thế nào chứ không dám nói trước điều gì. 

>> Phan Hiển: 'Khánh Thi cứ ghen là đập đồ'

Ảnh: Trương Gia Huy
Video: Phạm Chiểu - Nguyên An

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8016 *