Đồng Lệ Á ly dị

Đồng Lệ Á và đạo diễn Trần Tư Thành được cho là đã ký vào đơn ly hôn, chấm dứt 6 năm vợ chồng. 

Một nguồn tin cho hay Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á vừa nộp đơn ly dị một thời gian ngắn, tuy nhiên thủ tục chưa hoàn tất. Hai người không còn sống chung nhà, đã lâu không gặp mặt nhau. Lý do cặp đôi chưa công khai ly dị là vì còn có những hợp đồng ràng buộc, việc thông báo ly hôn có thể gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của họ. 

Nguyên nhân Trần Tư Thành - Đồng Lệ Á chia tay được cho là vì Tư Thành ngoại tình. Mặc dù không phản ứng gay gắt, ồn ào với sự thiếu chung thủy của chồng, Đồng Lệ Á âm thầm rời xa anh. Cô cũng phản ứng lạnh nhạt với mọi bày tỏ của chồng. Dịp sinh nhật Đồng Lệ Á gần đây, Trần Tư Thành đăng lời chúc mừng, nhưng cô không trả lời. 

Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á khi còn chung sống hạnh phúc. 

Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á khi còn chung sống hạnh phúc. 

Trước đó, một số nguồn tin cho rằng vì con, Đồng Lệ Á tha thứ cho chồng. Tháng 11, Tư Thành đưa con trai tới xem buổi diễn của Lệ Á, khiến nhiều người cho rằng cặp sao đã hòa hợp. Tin đồn ly dị vì thế khiến không ít người bất ngờ. 

Đồng Lệ Á là một trong những người đẹp Tân Cương nổi danh cả về sắc và tài trong gần 10 năm trở lại đây. Người đẹp sinh năm 1984 từng để lại ấn tượng qua vai Niên Tố Ngôn trong Cung tỏa tâm ngọc (2011), Trầm Băng trong Chuyện tình Bắc Kinh (2014), bà mẹ đơn thân Ngô Đồng trong Lưu luyến không quên (2014)... Cô kết hôn với đạo diễn Trần Tư Thành năm 2014 ở Tahiti. Năm 2015, nữ diễn viên gốc Tân Cương sinh con trai đầu lòng. Trong suốt 5 năm vợ chồng chung sống, Trần Tư Thành nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò người phụ nữ khác. 

Diễn viên Đồng Lệ Á.

Diễn viên Đồng Lệ Á.

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7369 *