7 CÁCH ĐỂ TĂNG DOANH SỐ SỬ DỤNG SEO

Sự sống còn của mỗi tổ chức phụ thuộc vào doanh số và trong môi trường hiện đại, việc tăng thu nhập yên cầu phải có sự hiện diện kỹ thuật số mạnh mẽ. Trong năm 2017, Thương mại điện tử chiếm2,3 nghìn tỷ đô la lợi nhuận toàn cầuvà con số đó dự kiến ​​sẽ tăng lên 4,88 nghìn tỷ đô la vào năm 2021. Nếu bạn muốn tổ chức của mình có được một phần doanh số đó, thì điều tối quan trọng là phải tối ưu hóa khí cụ tìm kiếm mạnh mẽ (SEO) planer tại chỗ.

Không cần phải nói rằng trái đất thương nghiệp điện tử rất khốc liệt, và việc học và triển khai những kỹ thuật SEO tiên tiến có thể giúp bạn thu được sự xem xét trực tuyến, chuyển đổi nhiều quý khách hàng tiềm năng thành quý khách hàng trung thành và sau cuối là tăng doanh số. Nhưng thiết kế website không xong trở nên tân tiến và những thực tiễn tốt nhất thay đổi theo thời gian, vì vậy có thể khó biết liệu bạn có đang làm mọi thứ có thể để tăng thu nhập với SEO hay không.

Nếu điều này khiến bạn cảm thấy quá tải, thì đừng băn khoăn: có rất nhiều kỹ thuật được tôn vinh theo thời hạn mà bạn có thể triển khai và từ bây giờ bạn sẽ tò mò một số mẹo hay về cách sử dụng SEO tốt nhất để tăng doanh số.

1. Hãy thông minh từ khóa

Từ khóa trong SEO không được sử dụng theo cách trước đây, nhưng chúng vẫn là một phần quan trọng của phương trình.Không cótừ khóa, quý khách hàng tiềm năng có thể không lúc nào tìm thấy bạn lúc họ tìm kiếm và đó là lý vì vì sao từ khóa là nền tảng của planer SEO của bạn.

Ví dụ, ví thử tổ chức của doanh nghiệp bán mồi câu cá bằng tay. Một cụm từ khóa rõ ràng mà bạn sẽ muốn xếp hạng là, mồi câu cá ruồi thủ công. Tuy nhiên, có những từ khóa và cụm từ không giống mà quý khách hàng nặng tay đang sử dụng để định vị sản phẩm giống như của doanh nghiệp và bạn phải xác định chúng là gì và mở màn triển khai chúng trong:

 • Nội dung
 • trang web
 • URL
 • Tiêu đề
 • Mô tả hình ảnh
 • metadata
 • Tiêu đề trang
 • Email

Google AdWords là một nơi tuyệt vời để mở màn với phân tích từ khóa, nhưng có rất nhiều khí cụ lập planer từ khóa không giống ngoài đó bạn có thể sử dụng. Đừng quên những từ khóa đuôi dài, vì một nửa trong số toàn bộ những truy vấn tìm kiếm có độ dài hơn tứ từ, sẽ ít cạnh tranh hơn cho những cụm từ này và chúng có tỷ trọng chuyển đổi cao hơn. Khi bạn có những từ khóa thích hợp trong vỏ hộp khí cụ của mình, chúng sẽ giúp kết nối bạn với những quý khách hàng tiềm năng đang tìm mua sắm những gì bạn đang bán.

2. Tạo nội dung sao

Tuy nhiên, từ khóa không là gì nếu không có nội dung hay: thay vào đó, chúng chẳng là gì ngoài món salad từ. Nhưng nội dung không chỉ là phương tiện cho những từ khóa, và thay vào đó, nó là khí cụ bạn có thể sử dụng để chuyển đổi quý khách hàng tiềm năng, là thứ bạn có thể cung ứng cho khách hàng và là tài nguyên có thể share mà bạn có thể sử dụng để tiếp cận đối tượng mới.

Đây là cách nội dung có thể hoạt động để tăng doanh số: Lúc quý khách hàng tiềm năng tìm kiếm thông tin trên mạng internet về sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự với những gì bạn cung cấp, họ sẽ bắt gặp mặt những bài đăng trên mạng xã hội, blog, trang website và những nội dung không giống được xây đắp để vấn đáp câu hỏi, cung cấp thông tin, và mặt khác tạo điều kiện cho một quyết định mua hàng. Khi bạn làm việc để có content tốt nhất, phù hợp nhất, hấp dẫn nhất và có thẩm quyền nhất trên internet, khách hàng mục tiêu sẽ tìm thấy brand name của bạn trước tất cả các người khác & điều ấy cho bạn cơ hội để thành lập mối quan hệ & biến đổi khách hàng mục tiêu thành khách hàng.

Nội dung hoàn hảo có nhiều dạng và mục tiêu của bạn là trau dồi và tạo content theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:

 • Blog
 • Video (có thể tăng kết quả search Chưa hẳn trả tiềngấp 50 lầnso với content dựa trên văn bản)
 • Đồ họa thông tin
 • Podcast
 • Ảnh động
 • Nội dung bởi người dùng tạo
 • Blog khách
 • Ebooks & whitepapers
 • Làm như thế nào để hướng dẫn
 • Danh sách
 • Đánh giá sản phẩm

Nội dung là trọng điểm của quảng bá trong nước và khi bạn có một chiến lược hướng nội khỏe mạnh và content hoàn hảo để liên quan nó, thì bạn sẽ có khách hàng gõ cửa thương mại điện tử của bạn.Tuy nhiên, điều cần thiết cần nhớ là Gia Công hóa tất cả content của bạn bằng các keyword có liên quan và để bảo đảm các keyword bạn dùng phù hợp với phần & loại content bạn đang trình bày.

3. Sử dụng xã hội để tăng lượng khán giả và tiếp cận của bạn

Phương luôn tiện quảng cáo truyền thông xã hội là 1 trong các nhân tố phát triển cấp tốc nhất của chiến lược SEO hoàn toản và hiện đại, và điều ấy là bởi càng ngày càng đa số chúng ta tiêu dùng đang chuyển sang các nền móng này để nhập cuộc với các thương hiệu. Gần 80 phần trăm mọi người chuyển sang Facebook khi họ muốn tìm content hấp dẫn và điều ấy có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội lớn để tiếp cận đối tượng mới, hấp dẫn nhiều khách hàng mục tiêu hơn và phát triển mối quan hệ dài lâu với khách hàng.

Ngoài ra, công cụ quảng cáo truyền thông xã hội cũng là 1 cách hoàn hảo để biểu lộ góc cạnh nhân bản hơn trong công ty của bạn, nó có thể đc dùng như một công cụ quảng bá trực tiếp nhờ các khoáng sản như Quảng cáo trên Facebook và thậm chí bạn có thể dùng các trang web xã hội để củng cố các cố gắng dịch vụ khách hàng của mình.

4. Đi địa phương và di động

Hai trong số các đổi mới cần thiết nhất đối với các thực tế tốt nhất về SEO đã nảy sinh trong các năm gần đây là sự nhấn mạnh vào content cầm tay và địa phương, và hai điều ấy song hành với nhau. SEO địa phương càng ngày càng trở nên cần thiết khi đa số chúng ta tiêu dùng dùng dòng thiết bị cầm tay để search công ty bởi 30% tất cả các search cầm tay đc thực hiện hiện tại có mục đích địa phương. Hơn nữa, hơn 70% mọi người sẽ ghé thăm một công ty gần đó sau khi thực hiện search địa phương, bởi vậy nếu bạn muốn hướng công ty đến cửa hàng vật lý hoặc thương mại điện tử của mình, thì bạn cần phải tập kết vào content địa phương (bao gồm keyword địa phương và trang đích), và bạn cần phải chắc chắn rằng dấu chân kỹ thuật số của bạn hoàn toàn thân mật với dòng thiết bị di động.

5. SEO trên trang

Có nhiều lý bởi tại saoSEO trên trangrất cần thiết đối với chiến thắng của bạn, bởi vậy nếu bạn muốn tăng doanh số, thì bạn cần phải chú ý đến các kỹ thuật trên trang. Dưới đây là một số lý do: SEO trên trang giúp trang web của bạn thân mật hơn với người dùng, giúp công cụ search lập chỉ mục các trang của bạn dễ dàng hơn, sẽ tăng thứ hạng search của bạn và sẽ giúp bạn tập kết vào gia công hóa các nhân tố cần thiết như hình ảnh. Nếu bạn không quen với SEO trên trang, đây là một số bước cần thiết nhất có liên quan:

 • Tạo thẻ tiêu đề độc đáo và mô tả
 • Tăng tốc độ chuyển vận trang của bạn để giảm tỷ lệ thoát
 • Viết văn bản sửa chữa đc diễn đạt và Gia Công hóa keyword cho hình ảnh trên trang web của bạn
 • Tối ưu hóa các tiêu đề với các keyword và diễn đạt có liên quan
 • Liên kết content trang web với các internal link để cải thiện điều hướng và lập chỉ mục
 • Sử dụng các URL có lí và dễ đọc
 • Viết diễn đạt meta để cải thiện khả năng hiển thị trên bảng xếp hạng của công cụ search và cải thiện chừng độ liên quan

6. Quản lý danh tiếng của bạn một cách cẩn thận

Quản lý danh tiếng Chưa hẳn bao giờ cũng là điều mọi người nói đến khi họ bàn luận về SEO, nhưng đây là một nhân tố cần thiết không nên bỏ qua.Quản lý danh tiếnglà tất cả về việc kiểm soát các gì mọi người nhận biết khi họ search công ty của bạn trực tuyến.Chẳng hạn, giả sử bạn là 1 nhà hàng đã chiếm được một số bình chọn Yelp kém liên tiếp và đã vào một cuộc bào chữa vã chưa trưởng thành với 1 khách hàng trên Facebook.Sau đó, bất cứ khách hàng mục tiêu nào dùng internet để quyết định xem có nên dùng bữa tại cơ sở của bạn hay không sẽ chạm mặt phải các bình chọn xấu & bàn cãi trên công cụ quảng cáo truyền thông xã hội trước bất cứ điều gì khác, và đây là danh tiếng mà nhà hàng của bạn sẽ có từ đây trở đi.

Do đó, quản lý danh mang tai mang tiếng tất cả về việc bảo đảm bạn đặt chân tốt nhất lên mạng khi khách hàng search bạn và bạn có thể làm điều ấy bằng cách:

 • Luôn bài bản khi nhập cuộc với khách hàng trực tuyến
 • Thường xuyên chú ý bình chọn trực tuyến
 • Trả lời các bình chọn bị động một cách cấp tốc chóng, bình tĩnh và chuyên nghiệp
 • Khuyến khích bình chọn hăng hái và lời chứng thực từ khách hàng hài lòng

7. Phát triển một chiến lược kết hợp để giúp bạn đi đúng hướng

Khi bạn muốn SEO làm việc cho bạn, đó chẳng thể là việc bạn làm bán thời gian hoặc với cố gắng tối thiểu.Để tăng doanh số với SEO, bạn cần phải lanh lợi và tận tâm với các cố gắng của mình, và điều ấy có nghĩa là có một chiến lược vững bền kết hợp tất cả các bộ phận đc bàn luận ở đây hôm nay. Để thực hiện điều này, bạn sẽ cần một đội ngũ không xa lạ với các thực tế tốt nhất về SEO và người có thể check các mục tiêu của bạn bạn để tạo & thực hiện chiến lược dài hạn sẽ giúp bạn đạt đc chúng.

Những điều cần nhớ

SEO là chìa khóa cho sự chiến thắng của bất cứ công ty hiện đại nào, không chỉ bởi nó có thể tăng khả năng hiển thị và tiếp cận online mà còn có thể giúp bạn tăng doanh số bằng cách tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để biến đổi khách hàng thành khách hàng và cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Nhưng SEO là 1 sinh vật nhiều mặt và các điểm chính cần tập kết vào nếu bạn muốn tăng doanh số bao gồm:

 • Nghiên cứu, chọn lựa thực hiện các keyword có liên quan
 • Sử dụng keyword một cách chiến lược ở mọi nơi bạn có thể
 • Tạo content hấp dẫn hấp dẫn sẽ làm chấp nhận thông báo
 • Tận dụng công cụ quảng cáo truyền thông xã hội để tăng lượng khán giả phát triển mối quan hệ
 • Tập trung vào SEO địa phương
 • Đảm bảo chiến lược kỹ thuật số của bạn đc Gia Công hóa cho dòng thiết bị di động
 • Làm việc cần mẫn với SEO trên trang sẽ bảo đảm bạn có một trang web sẽ hấp dẫn giữ khách hàng tiềm năng
 • Giữ cho danh tiếng online của bạn sạch sẽ

Cuối cùng, hãy nhớ rằng việc tạo và bảo trì một chiến lược hoàn toản ưu ái tất cả các nhân tố này cũng cần thiết như chính các nhân tố đó bởi bởi đây là cách tốt nhất để bảo đảm bạn thành lập một máy SEO đc bôi dầu tốt sẽ giúp bạn tăng doanh số.

 

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6556 *